Lady Gaga Fame : Roller Ball Eau De Parfum (Review)

posted on 21 May 2013 14:55 by miranmasisda in Beauty directory Fashion
 
สวัสดีค่ะเพื่อนชาวเอกซ์ทีน พบกับมิแรนมาซิสด้าอีกครั้งในรีวิวฉบับนี้นะคะ
 
เมื่อสามสี่ฉบับก่อนหน้านี้ มิแรนได้รีวิวน้ำหอมแบบโซลิดให้เพื่อนๆไป ซึ่งได้รับการตอบรับกันอย่างดี
 
มาคราวนี้มิแรนก็เลยมาพร้อมกับการรีวิวน้ำหอมอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้ก็แปลกและไม่ธรรมดาอีกแล้วล่ะค่ะ
 
ด้วยขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ของเจ้าแม่เพลงป๊อปแดนซ์สุดซี้ดอย่าง Lady Gaga แล้ว มันก็ต้องไม่ใช่น้ำหอมดาดๆธรรมดาทั่วไปแน่นอนค่ะ
 
Lady Gaga Fame ขวดนี้ มาพร้อมกับกลิ่นดอกไม้ซึ่งชูโรงด้วยเบลล่าดอนน่า ที่เขาว่ากันว่าในสมัยกลางเป็นดอกไม้ต้องห้าม (ซึ่งรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ก็ต้องลองหากันดูนะคะ) 
 
Fame นั้นได้รับการผสมปรุงแต่งขึ้นด้วยกลิ่นดอกไม้ที่มีเสน่ห์ เย้ายวน กลิ่นหวานนิดๆของผลไม้ จำพวกแบล๊คเบอรี่ โดยรวมแล้วมิแรนถือว่าเป็นกลิ่นที่มีสกุลรุนชาติ และไม่น่าเชื่อ เพราะแรกทีเดียวมิแรนคิดว่าน้ำหอมหอมขนาดนี้ มีดีไซน์กลิ่นเลิศขนาดนี้ น่าจะต้องเป็นของเมดอินฟรองซ์ แน่ๆ แต่ โน!!!
 
Made in USA ค่ะ กรี๊ดดดดด ช๊อคเก้!
 
ความพิเศษของ Fame ที่ถ้าลืมพูดแล้วจะถือว่าพลาดอย่างแรง ก็คือ "สี" ค่ะ
 
ด้วยขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำหอมขวดแรกที่มีน้ำสีดำสนิท! ดังที่มิแรนได้โชว์ให้ทุกท่านเห็นกันนี้ มันคือน้ำสีดำ ที่เมื่อฉีดพ่นพรมกายจนหอมฟุ้งแล้ว จะไม่ปรากฏร่องรอยของสีใดๆให้ต้องระแคะระคายใจแต่อย่างใดค่ะ!
 
โดยส่วนตัวมิแรนหลงกลิ่นของเฟมมากอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ด้วยกลิ่นหอมหวนรันจวนจิตที่ติดทนนาน! ขนาดมิแรนใช้น้ำหอมแบบ ลูกกลิ้ง! ยังติดทนได้อย่างไม่น่าเชื่อ
 
ได้ยินว่าลูกกลิ้ง! น้ำหอมลูกกลิ้ง! เดี๋ยว ประเดี๋ยว! คราวที่แล้วก็น้ำหอมแข็ง มาคราวนี้น้ำหอมลูกกลิ้ง? นี่มันอะไรกัน?
 
คาดว่าในเมืองไทยน่าจะไม่ค่อยคุ้นกับน้ำหอมแบบลูกกลิ้งเท่าไหร่ เพราะโดยมากพี่ไทยเราจะขนมาแต่แบบแพง ขวดใหญ่ ขวดกลาง มาเสียมากกว่า ขวดเล็กขวดจิ๋ว หรือของกระจุกกระจิกจึงไม่ได้มาให้ได้พบเจอกันมากมาย
 
ค่ะ มันคือ ลูกกลิ้ง หัวแบบโรออนที่ทาเต่ากันเลยทีเดียว แต่หัวไม่ใหญ่ขนาดนั้นเท่านั้นเอง
 
 
แต่นแต๊นนนนนนนนนนน
 
หัวลูกกลิ้งนี้คงใหญ่ประมาณปลายนิ้วก้อย ทาง่าย แห้งเร็ว ซึมเร็ว แค่กลิ้งๆตามข้อพงข้อพับ หลังหู ซอกคอ เพียงเท่านี้ก็หอมกันได้ทั้งวี่ทั้งวัน ความจุอยู่ที่ 10ml และสำหรับน้ำหอมลูกกลิ้งนี้ก็มีไซส์เดียวเท่านั้นค่ะ
 
หลังจากที่ลองใช้ดูแล้ว มิแรนบอกได้เลยว่ามิแรนชอบเพราะเป็นกลิ่นที่ทาแล้ว คือมันรู้เลยว่าทาน้ำหอมอะ ไม่ใช่กลิ่นจางๆจืดๆ ที่ทารึเปล่าก็ไม่แน่ใจ แต่มิแรนก็คาดอีกแหละว่าคงน่าจะฉุนสำหรับหลายๆคนเลยทีเดียว
 
ด้วยความที่น้ำหอมนี้มีกลิ่นที่จัดว่า "แรง" ระดับนึง (ถ้าเอาตัวมิแรนเป็นเกณฑ์มิแรนก็เรียกว่าเป็นกลิ่นแรงระดับกลางค่อนอ่อน แต่มิแรนไม่รู้ว่าแต่ละคนจะวัดกลิ่นกันแบบไหนนะคะ)
 
แนะนำสำหรับสาวที่มีบุคลิกมาดมั่น นิ่ง เฟมินิ้น เฟมินิน และมีความเป็นผู้ใหญ่ค่ะ 
 
และเท่าที่ใช้มา ทาทูๆ มิแรนก็ยังไม่แพ้หรืออะไร  ไม่เห็นสีอะไรอย่างที่เขาว่าจริงๆ แต่สำหรับผู้ที่แพ้แอลกอฮอลก็คงต้องขอให้ลองฉีด หรือทา ที่ข้อพับ ทิ้งไว้ยี่สิบสี่ชม.แล้วมาดูผลจะดีกว่านะคะ เพื่อความสบายใจ ถ้าไม่มีอาการใดๆปรากฏให้เห็นก็แสดงว่าท่านถูกชะตากับเจ้าน้ำหอมขวดนี้แล้วละ
 
น้ำหอมเลดี้กาก้าเฟม ในเมืองไทยก็มีขายในพาราก้อน หรือร้านหิ้วต่างๆ แต่มิแรนคาดว่า คาดดด เพราะมิแรนเองก็ไม่ได้เช็คอย่างละเอียดนัก ว่าคงไม่น่าจะมีใครเอารุ่นลูกกลิ้งตัวนี้มา
 
เหตุผลหนึ่งที่มิแรนซื้อรุ่นลูกกลิ้งมาก็ด้วยว่ามันถูกสุดแล้วววววว
 
ราคาสำหรับเจ้าลูกกลิ้งนี้อยู่ที่ สิบเก้าเหรียญยูเอสพลัสภาษีของแต่ละรัฐอีก...
 
นี่แค่สิบมิลยังปาไปราวหกร้อยกว่าบาท... โอ เอ็ม จี... ขวดใหญ่ก็นะคะ เพิ่มๆกันไป
 
สำหรับน้ำหอมเลดี้กาก้าในอเมริกา จัดว่าเป็นน้ำหอมหรู ไม่เหมือนน้ำหอมดาราทั่วไป ที่เราหาซื้อได้ตามวอลมาร์ท (อารมณ์โลตัสบ้านเรา) ที่นำมาโละขาย ลดแล้ว ลดอีก ถูกจนน่าตกใจ แต่มิแรนไม่สามารถหาเฟมได้ในวอลมาร์ทค่ะ ต้องบุกไปถึงเซโฟร่าโน่นล่ะ (สำหรับคนที่ไม่รู้ เซโฟร่าคือร้านรวมสารพัดเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ความงามหลากยี่ห้อและแบรนด์แพง ที่มีหลายสาขาทั่วประเทศในอเมริกาค่ะ)
 
 
น้ำหอมขวดนี้มิแรนให้ สิบเต็มไปเลยค่ะ ทั้งความแปลก ทั้งความหอม ความติดทนยาวนาน เลิฟจริงจัง
 
ใครที่สนใจอยากจะลองกลิ่นก็ไปลองกันได้ที่สยามพาราก้อนนะคะ แล้วถ้ามีแบบลูกกลิ้งขายหรืออะไรยังไงก็มาเล่าให้มิแรนฟังบ้างนะคะ
 
By Miranmasisda
 

Comment

Comment:

Tweet

@°•.❤♣E!l@neSs♣❤•°°• น้ำหอมแบบลูกกลิ้ง มีมานานแล้วค่ะ ไม่แปลกนะคะ ^^ 
น้ำหอมนี้ใช้แล้ว หวังว่าคงไม่ต้องแต่งตัวเหมือนกาก้านะคะ ฮ่าๆ
ขอบคุณสำหรับรีวิวจ้า Hot! Hot! Hot!

#3 By *Viewiez* on 2013-06-14 07:37

แปลกดีค่ะ น้ำหอมแบบลูกกลิ้ง O_O